THÔNG TIN CÔNG TY

KIẾN QUỐC COMPANY

Trong thế kỷ 21 hiện nay VẬT LIỆU PLASTIC ( hay còn được gọi với một cái tên thật là chân thật và gần gũi là Nhựa).

Ngày nay vật liệu Nhựa có mặt ở khắp mọi nơi trong thế giới của chúng ta. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn hẳn trong chúng ta không một ai có thể hiểu hết những cơ tính của chúng. Bởi sự đa dạng của vật liệu nhựa là rất lớn. Trong khi sản xuất chắc hẳn trong chúng ta sẽ có nhiều những vướng mắc về khoa học kĩ thuật trong sản xuất vật liệu nhựa… Tất cả các nhà máy nói chung và ngành nhựa nói riêng khi sản xuất các sản phẩm đều mong muốn làm sao cho sản phẩm của chúng ta thoả mãn một số yêu cầu nhất định trên thị trường, đáp ứng vào đời sống xã hội.

 Mỗi người trong chúng ta khi sản xuất đều luôn đặt trái tim vào sản phẩm, cho dù đó chỉ là một chiếc bọc nilon nhỏ bé hay đến những sản phẩm nhựa cao cấp. Nhưng, trong sản xuất đôi khi chúng ta còn vướng mắc những kĩ thuật, chúng ta chưa thể cập nhật hết những sự thay đổi của khoa học công nghệ, chúng ta còn ngại, sợ mất nghề, tuy nhiên đó vô hình chung lại là những điều níu kéo sự phát triển của ngành nhựa. Khiến chúng ta không thể vươn xa và chính chúng ta lại thua trên sân nhà. Đây thực sự là dấu hiệu đáng báo động,…trách nhiệm của thế hệ đi trước là chỉ dạy cho thế hệ đi sau. Trách nhiệm của thế hệ đi sau là khi đã chọn cho mình nghề Nhựa là phải tận tâm học hỏi, không ngừng tu dưỡng đạo đức và trách nhiệm xã hội.

Lớp lớp tri thức trẻ chúng tôi sinh ra là theo đuổi đam mê với tình yêu ngành nhựa, đưa ngành nhựa Việt Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn là đầu tàu của thời kì cách mạng công nghệ 4.0.

Dù phải hi sinh lớp lớp thế hệ trẻ chúng tôi quyết không ngại khó khăn gian khổ, khó khăn: “ Đón đầu cơ hội – Nâng bước tương lai”, tạo nền tảng cho thế hệ trẻ mai sau.