Tin tức công ty

DỰ ÁN CHO TƯƠNG LAI

Rác thải nhựa không dùng được nữa mà thải bừa bãi ra môi trường xung quanh thì làm cho môi trường ngày càng chứa nhiều loại vật gây chật chội, mất vệ sinh và mất mỹ quan môi trường. Vậy tại sao chúng ta không tận dụng chúng, tái chế chúng ?

Tận dụng rác: Những thứ rác bị bỏ loại nhưng còn có thể dùng cho mục đích khác thì mọi người nên tận dụng chúng để tiết kiệm của cải vật chất, tài nguyên thiên nhiên, thời gian và công sức sản xuất ra chúng như:

- Đồ chơi cũ không dùng nữa thì cho người khác tiếp tục dùng ...
- Chai lọ, bình, hũ dùng đựng món đồ khác hay tạ thành vật trang trí trong nhà...

Tái chế rác: Những thứ phế thải không dùng được cho việc gì nữa nhưng còn có thể sử dụng để sản xuất ra sản phẩm khác thì cần phải được thu gom bán phế liệu để tái chế như:
- Chai lọ, ống nhựa được thu gom về lò nấu lại và thổi thành các vật dụng mới.
- Các đồ dùng vật liệu nhựa, bao nylon được tập hợp tái chế lại thành đồ dùng, bao bì, bục kê...

 

 

THÔNG TIN CÔNG TY

KIẾN QUỐC COMPANY

Trong thế kỷ 21 hiện nay VẬT LIỆU PLASTIC ( hay còn được gọi với một cái tên thật là chân thật và gần gũi là Nhựa).

Ngày nay vật liệu Nhựa có mặt ở khắp mọi nơi trong thế giới của chúng ta. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn hẳn trong chúng ta không một ai có thể hiểu hết những cơ tính của chúng. Bởi sự đa dạng của vật liệu nhựa là rất lớn. Trong khi sản xuất chắc hẳn trong chúng ta sẽ có nhiều những vướng mắc về khoa học kĩ thuật trong sản xuất vật liệu nhựa… Tất cả các nhà máy nói chung và ngành nhựa nói riêng khi sản xuất các sản phẩm đều mong muốn làm sao cho sản phẩm của chúng ta thoả mãn một số yêu cầu nhất định trên thị trường, đáp ứng vào đời sống xã hội.

Xem thêm >>

Tất cả sản phẩm

 

HẠT GIỐNG TẠO MÀU CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP NHỰA.

Xem thêm >>