THƯ NGỎ NGÀNH NHỰA

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của ngành nhựa tại Việt Nam, đi kèm với sự phát triển đó không thể thiếu ngành công nghiệp phụ trợ đó là ngành công nghiệp phụ gia. Mặc dù, chúng tôi không phải là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản suất phụ gia cho ngành nhựa tại Việt Nam. Nhưng, chúng tôi lại là một trong những đơn vị trẻ có vị thế đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất hạt giống màu, hạt compound, hạt phụ gia đặc biệt,… trong thị trường hiện nay.

 Do đó, chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. Với phương châm: “Lấy chất lượng làm nòng cốt – Lấy uy tín xây thành công” cùng với trách nhiệm xây dựng một xã hội bền vững, chúng tôi cam kết chất lượng trong sản phẩm cung cấp và giá thành, nhằm mang lại tối đa lợi nhuận cho quý khách hàng.

Với một lợi thế là doanh nghiệp trẻ, kể từ khi thành lập và phát triển. Công ty chúng tôi không ngừng đào tạo và tìm kiếm những tài năng trẻ góp phần xây dựng nên một môi trường văn hoá công nghiệp hiện đại. Chúng tôi tin rằng, với lợi thế như hiện nay việc tối ưu hoá công nghệ sẽ góp phần nâng cao vị thế của doanh nghiệp chúng tôi, tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững. Vì thế trong thị trường hiện nay chúng tôi luôn luôn đạt được sự tin tưởng từ nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Nhằm phục vụ một cách chu đáo và tận tình hơn đến với doanh nghiệp khách hàng.